ด้วยความมุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องรถยนต์ที่ดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์ของคนรักรถ จึงเป็นเหตุผลที่เรา ต้องมาทำความรู้จักกับเขา “Dr.David Ghodoussi” หรือที่คนรู้จักเขาในนาม Dr.G ผู้ก่อตั้ง Optimum Polymer Technology และผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์เคลือบเซรามิคสีรถยนต์ Opti-Coat (Ceramic Clear Coating) ที่เป็นที่นิยมกว่า 30 ประเทศทั่วโลก เรียกได้ว่าในวงการ Car Detailing ไม่มีใครไม่รู้จัก Dr.G

Dr.David Ghodoussi  หรือ Dr.G เกิดที่ เมมฟิส รัฐเทนเนสซี เขาจบศึกษาปริญญาตรีด้านวิศวกรรมเคมีที่มหาวิทยาลัยแห่งแคลิฟอร์เนีย ซานตาบาร์บาร่า และได้รับปริญญาโทและปริญญาเอกด้านเคมีโพลีเมอร์และออร์แกนิก ที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอเรกอนในปี 1992

 

ในยุค 90 ที่มีการพัฒนาสูตรการเคลือบสีของโรงงานผลิตรถ เขาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลและปกป้องสีรถใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ซึ่งนำไปสู่การป้องกันรังสียูวีและเคลือบเซรามิคในเวลาต่อมา

 

Dr.G ได้ก่อตั้ง Optimum Polymer Technology ในปี 2001 ด้วยเป็นผู้เชี่ยวชาญชาญเคมีอินทรีย์ ที่ทำงานด้านการวิจัยและพัฒนาเคมีโพลิเมอร์ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การดูแลปกป้องสีรถยนต์ มากว่า 12 ปี จึงได้มีผลิตภัณฑ์ต่างๆออกมามากมายและเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เช่น Optimum Car Wax, Opti-Seal, Optimum No Rinse และ Opti-Coat เป็นต้น

 

Dr.G เป็นที่รู้จักต่อเพื่อนร่วมงานและลูกค้าโดยทั่วไป ว่าเขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการพัฒนาทุกผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นในเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งเคล็ดลับของความสำเร็จของเขาคือ “ทำในสิ่งที่ถูกต้องเสมอและไม่เคยยอมแพ้”

 

ปัจจุบัน Dr.G และ Optimum Polymer Technology ยังคงเดินหน้าคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ นวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก โดยการให้บริการผ่านตัวแทนกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

 

และสำหรับในบ้านเรา Opti-Coat Thailand มีตัวแทนให้บริการผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิคแล้วทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ติดต่อสาขาใกล้บ้าน คลิ๊ก http://www.opticoatthailand.com/dealers/

สนใจสมัครเป็นตัวแทน Opti-Coat Thailand

ติดต่อ 096-6387993

Line ID: opticoatthailand